3 ưu điểm không thể bỏ qua của máy bơm mỡ bò bằng khí nén!

10 Tháng Mười Một, 2018

Máy bơm mỡ bò bằng khí nén được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến hiện nay? Không có một lý do gì có thể giải thích thỏa đáng hơn cho việc này bằng những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại. Những ưu điểm đó là gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Máy bơm mỡ bò bằng khí nén cho lượng mỡ ra nhanh chóng và liên tục

Có thể nói, đây chính là ưu điểm nổi bật và cũng đặc biệt nhất của máy bơm mỡ bò bằng khí nén hơn hẳn những loại máy công nghiệp thông thường khác. Máy bơm mỡ bằng tay hoặc máy bơm mỡ bằng chân, bạn cần phải sử dụng sức của mình để tạo áp lực đưa sữa ra bên ngoài. Việc làm này vừa gây mất sức, lại tốn thời gian và hiệu suất công việc không được hiệu quả.

Máy bơm mỡ bò bằng khí nén

Máy bơm mỡ bò bằng khí nén cho lượng mỡ đều và không bị tắc

Máy bơm mỡ sử dụng khí nén để tạo động lực chuyển động bên trong. Chính vì vậy, lượng mỡ bơm ra nhanh hơn rất nhiều. Quá trình bơm mỡ vì thế cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được dáng kể thời gian.

Điều đặc biệt hơn mà máy bơm mỡ bò bằng khí nén cho lượng mỡ đều. Hiện tượng bị tắc nghẽn trong kho bơm hầu như không xảy ra. Lượng mỡ được bơm ra nhiều hơn nhưng lại không bị chảy thừa. Vì thế, bạn có thể tận dụng được tối đa nguồn năng lượng và nguyên liệu mỡ bò.

Máy bơm mỡ bò bằng khí nén vô cùng tiện dụng và có tính bền cao

Những loại máy bơm sử dụng công nghệ cũ mà bạn phải sử dụng tay hoặc chân để hoạt động máy thì có bình chứa mỡ khá nhỏ. Đối với nhu cầu bơm mỡ cao, bạn sẽ thường xuyên phải thay bình. Điều này rất mất thời gian và công sức.

Máy bơm mỡ bò bằng khí nén đã khắc phục được nhược điểm này bằng việc trang bị những thùng đựng có kích thước lớn.  Máy bơm mỡ bằng khí nén có dung tích bình chứa từ 4 lít đến 40 lít. Chúng có thể đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu đựng mỡ của bạn.

Ngoài ra, máy bơm mỡ bò sử dụng khí nén còn có độ bền cao. Chúng được thiết kế và lắp đặt toàn bộ trên những dây chuyền hiện đại.  Vì vậy, chúng có thể chịu được những tác động từ môi trường bên ngoài rất tốt. Bạn sẽ không phải tổn tiền vào những khoản sửa chữa hay bảo dưỡng.

Máy bơm mỡ bò bằng khí nén có thiết kế nhỏ gọn và rất dễ di chuyển

Máy bơm mỡ bò bằng khí nén có thể di chuyển dễ dàng

Một máy bơm mỡ bằng khí nén chỉ cấu tạo gồm những bộ phận đơn giản. Đó chính là: Súng bơm mỡ, ống cao áp, ống nối di động, bình chứa mỡ, súng bơm mỡ…Chính vì những cấu tạo đơn giản như vậy nên máy bơm mỡ cũng được sử dụng bằng những thao tác đơn giản và dễ dàng.

Hơn thế, hệ thống bánh xe được trang bị ở phía bên dưới, bạn có thể di chuyển chúng từ nơi này sang nơi khác mà không hề tốn một chút sức lực nào.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm mỡ bò bằng khí nén khác nhau với những mẫu mã đa dạng. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để có thể sở hữu được một chiếc máy bơm mỡ chất lượng tốt.

Nguồn: Diencoviet.com

Ý kiến bạn đọc