Top 3 máy nén khí không dầu bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

10 Tháng Mười Một, 2018

Trong nha khoa, y tế, chúng ta không thể thiếu đi những thiết bị máy nén khí không dầu. Bạn có thể sử dụng chúng một cách đơn giản, mang lại hiệu quả rất cao, đồi thời không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đó là những lý do khiến máy nén khí không dầu được sử dụng phổ biến như vậy. Dưới đây là top 3 máy nén khí bán chạy nhất được yêu thích trên thị trường hiện nay.

Máy nén khí không dầu Oshima 24L

Máy nén khí không dầu

Máy nén khí không dầu Oshima 24L

Đây là một trong những loại máy nén khí sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Chúng sử dụng mô tơ dây đồng kết hợp với 8 bar áp lực khí nén. Điều này giúp cho Oshima 24L làm việc một cách ổn định và đạt hiệu suất cao. Đặc biệt, chúng hoạt động một cách vô cùng êm ái. Tiếng ồn phát ra chỉ bằng ⅓ những loại máy nén khí có dầu.

Oshima 24L sở hữu công suất 2HP và sở hữu xilanh có đường kính 46mm. Chính vì thế, tốc độ nén của máy rất nhanh. Theo thống kê, chỉ cần chưa đầy 3 phút, máy đã có thể nạp đầy được 24 lít hơi. Đây là một trong những điểm khác lạ mà không phải máy nén khí thông thường nào cũng có thể thực hiện được.

Máy nén khí không dầu Pegasus TM – OF550 25L

Máy công nghiệp nén khí Pegasus TM – OF550 25L được đánh giá rất cao bởi khí mà chúng sinh ra hoàn toàn không có dầu và sạch 100%. Vậy nên, máy cực tốt cho sức khỏe cũng như rất thân thiện với môi trường. Trong các lĩnh vực như dược phẩm, bệnh viện, đóng gói sản phẩm, chăm sóc y tế, công nghệ sinh học…là những lĩnh vực Pegasus TM – OF550 25L sử dụng rất phổ biến.

Máy nén khí không dầu giảm âm Wing TW – OF550

Máy nén khí không dầu

Máy nén khí không dầu giảm âm Wing TW – OF550

Máy nén khí dầu Wing TW – OF550 là loại máy nén khí rất quen thuộc trên thị trường hiện nay. Người ta yêu thích sử dụng loại máy này bởi chúng hoạt động vô cùng êm ái, lượng khí cũng như công suất làm việc đạt hiệu quả rất cao. Hơn nữa, đây lại là loại máy nén khí có nguồn gốc và xuất xứ từ thương hiệu Việt Nam. Máy chạy khá ổn định và bền bỉ. Bạn có thể sử dụng chúng trong một thời gian dài mà chất lượng công việc vẫn như ban đầu.

Công suất mà máy nén khí không dầu Wing TW – OF550 sử dụng là 3/4HP. Áp lực của máy cũng lên đến 8kg/cm3. Chính bởi vậy, tốc độ nạo khí, nạp hơi của máy rất nhanh, khoảng 110 lít/phút.

Trên đây đều là top 3 những loại máy nén khí không dầu được đánh giá tốt nhất có mặt ở trên thị trường hiện nay. Hầu hết những khách hàng sau khi sử dụng máy đều có những ý kiến đánh giá phản hồi rất tốt về chất lượng sản phẩm. Giá thành của những chiếc máy tốt hàng đầu này cũng vô cùng hợp lý. Bạn sẽ không hề gặp một chút khó khăn nào khi sở hữu chúng.

Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có thêm những sự lựa chọn cho mình về máy nén khí không dầu. Từ đó, bạn sẽ sở hữu được những thiết bị tốt nhất đáp ứng được nhu cầu của mình.

Nguồn: Diencoviet.com

Ý kiến bạn đọc