[Giải đáp]: Máy nạp ắc quy loại nào tốt tầm giá dưới 1 triệu đồng?

8 Tháng Mười Một, 2018

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy nạp ắc quy thuộc nhiều thương hiệu khác nhau trong tầm giá dưới 1 triệu đồng, gây ra không ít khó khăn cho người dùng khi lựa chọn, tìm mua vì không phải ai cũng biết trong tầm giá này, máy nạp ắc quy loại nào tốt nhất. Nếu bạn cũng đang băn khoăn với những lựa chọn này thì hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết dưới đây để biết câu trả lời cho các thắc mắc này nhé!

Máy nạp ắc quy loại nào tốt tầm giá dưới 1 triệu đồng?

Máy nạp ắc quy loại nào tốt tầm giá dưới 1 triệu đồng?

Máy nạp ắc quy là một thiết bị điện vô cùng quan trọng để sạc bình ắc quy có trong các phương tiện giao thông như xe máy, xe đạp điện, ô tô cũng như một số loại xe sử dụng trong công trình như máy nâng chẳng hạn. Chính vì vậy, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy sạc ắc quy khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, đặc biệt là trong tầm giá 1 triệu đồng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn xem nên mua máy nạp ắc quy loại nào tốt nhất trong tầm giá dưới 1 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của gia đình mình!

1. Top máy nạp ắc quy tầm giá dưới 1 triệu đồng

Có rất nhiều mẫu máy nạp ắc quy có giá bán dưới 1 triệu đồng. Trong số đó, các model máy sạc ắc quy mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn dưới đây là các mẫu máy được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về các mẫu máy nạp ắc quy này để biết máy nạp ắc quy loại nào tốt nhất bạn nhé!

Máy nạp ắc quy tự động Hames 12V – 100Ah HM1210 LCD

Máy nạp ắc quy tự động Hames có giá bán dao động trong khoảng 600.000 đồng – 700.000 đồng. Máy có nhiều tính năng được người dùng đánh giá cao như tự động ổn định dòng nạp, ngắt tự động khi sạc đầy bình và sạc tiếp khi bình yếu. Sản phẩm này còn có cả màn hình LCD hiển thị báo dòng nạp và điện áp rất thuận tiện cho người dùng.

Máy nạp ắc quy tự động DAKOTA 10A 12V – 100Ah

Máy nạp ắc quy tự động DAKOTA 10A 12V – 100Ah

Máy nạp ắc quy DAKOTA 10A 12V – 100Ah

Máy nạp ắc quy DAKOTA 10A 12V – 100Ah có giá bán dao động trong khoảng 450.000 đồng – 490.000 đồng. Sản phẩm này có thể nạp tự động cho tất cả các bình ắc quy trên thị trường, bao gồm cả bình ắc quy khô, bình ắc quy nước, ắc quy xe máy, ô tô… Máy có tính năng nạp tự động khi bình yếu, ngắt khi sạc đã sạc đầy. Máy sử dụng đèn LED làm đèn báo điện áp và dòng nạp.

Máy nạp ắc quy tự động HITECH 12V – 100Ah

Máy nạp ắc quy HITECH 12V – 100Ah cũng là một dòng máy sạc ắc quy tự động giá rẻ được nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Máy có thể nạp điện cho cả bình ắc quy nước và bình ắc quy khô. Là dòng nạp ắc quy tự động nên máy tự động ngắt khi bình ắc quy đã đầy điện, cũng như tự động sạc tiếp khi bình ắc quy cạn dần.

Một số lưu ý khi mua máy nạp ắc quy

Lưu ý mua máy nạp ắc quy là bạn nên ưu tiên chọn mua máy tại các địa chỉ cửa hàng, đơn vi kinh doanh, phân phối sản phẩm có uy tín, thương hiệu trên thị trường. Không nên mua máy ở những cửa hàng kinh doanh mập mờ về thông tin nhãn hàng, xuất xứ…

Bạn nên chú ý đến chế độ bảo hành cùng với thời gian bảo hành sản phẩm. Nên chọn mua sản phẩm có thời gian bảo hành dài cũng như đơn vị có các chính sách bảo hành có lợi cho người dùng, sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng máy nạp ắc quy.

Nguồn: diencoviet.com

Ý kiến bạn đọc