3 kinh nghiệm vàng để tránh rủi ro khi mua thanh lý máy cưa xích

11 Tháng Mười Một, 2018

Mua thanh thanh lý máy cưa xích giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc mua máy cưa xích mới 100%. Tuy nhiên, để tránh những rủi ro có thể gặp phải khi mua những chiếc máy cưa xích đã qua sử dụng bạn cần lưu ý 3 kinh nghiệm vàng dưới đây!

Giá bán của một chiếc máy cưa xích mới khá cao với những người dùng không rủng rỉnh, dư dả về tài chính. Do đó, thay vì mua một chiếc máy cưa xích mới 100%, rất nhiều người dùng đã chuyển hướng sang chọn mua máy cưa xích thanh lý, để tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ.

3 kinh nghiệm vàng để tránh rủi ro khi mua thanh lý máy cưa xích

3 kinh nghiệm vàng để tránh rủi ro khi mua thanh lý máy cưa xích

Tuy nhiên, vì là máy đã qua sử dụng một thời gian sau đó đem bán thanh lý với giá rẻ, những chiếc máy cưa xích hàng second-hand này không tránh khỏi các hỏng hóc, trục trặc. Do đó, bạn không nên bỏ qua các kinh nghiệm mua hàng thanh lý dưới đây!

Lựa chọn địa chỉ bán thanh lý máy cưa xích uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán thanh lý máy cưa xích, có nơi là người bán cá nhân, mua về sử dụng không phù hợp rồi bán đi, có nơi lại là cửa hàng, shop chuyên thu mua và bán thanh lý máy cưa xích… Dù là loại hình nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần chú ý đến uy tín, độ tin cậy, chất lượng của nơi cung cấp, phân phối mặt hàng này.

Kiểm tra kỹ máy cưa xích thanh lý trước khi mua

Với đặc trưng là máy đã qua sử dụng một thời gian, có thể đã bị hỏng hóc, trục trặc ở đâu đó nhưng đã được sửa chữa, khắc phục rồi bán lại cho người dùng khác với giá rẻ, do đó, bạn không chỉ cần kiểm tra hình thức bên ngoài của máy cưa xích xem có bị xây xước, móp méo, han gỉ gì không mà còn phải kiểm tra các chi tiết trong máy để xem có chi tiết nào bị thiếu, hoặc hỏng hóc cần thay thế hay không.

Nên kiểm tra kỹ càng khi mua thanh lý máy cưa xích

Nên kiểm tra kỹ càng khi mua thanh lý máy cưa xích

Nên dùng thử máy cưa xích trước khi xuống tiền

Nếu có thể, bạn hãy tự mình trải nghiệm, dùng thử chiếc máy cưa xích thanh lý trước khi quyết định mua về. Trong quá trình sử dụng máy, bạn sẽ biết được khả năng, chất lượng vận hành của máy như thế nào, liệu có trục trặc, hỏng hóc gì phát sinh trong quá trình sử dụng máy hay không. Từ đó, bạn sẽ có được quyết định chính xác về việc có nên xuống tiền mua nó về nhà hay không.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy cưa xích thanh lý mà bạn không nên bỏ qua để chọn mua được những chiếc máy cưa xích hàng đã qua sử dụng đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng cũng như có độ bền cao, với giá cả hợp lý nhất, tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, hay hỏng hóc, trục trặc làm bạn phải tốn kém thêm thời gian, chi phí không cần thiết.

Nguồn: Diencoviet.com

Ý kiến bạn đọc